S'Life
    \

Tiết Lộ 5 Lợi Ích Của Power Combat Khiến Bạn Muốn Tập Ngay

Hãy Thử Nghiệm Ngay Với Power Combat Để Cảm Nhận Sự Khác Biệt Vì Lợi Ích Của Power Combat Sẽ Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả, Còn Giúp Bạn Có Tinh Thần Thoải Mái

Power Combat hay còn gọi là Body Combat, Power Combat là một trong những kiểu bài tập trong Group X, được kết hợp với âm nhạc nhịp điệu nhanh và cường độ mạnh, phù hợp với cả nam và nữ. Power Combat là các bài tập được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau như Kickboxing, Teakwondo, Taichi, Thái cực quyền và Muay Thái, với những động tác đấm, đá, đánh và karate theo cách của bạn, sẽ giúp bạn tăng chức năng của tim và phổi, giúp giảm khả năng bệnh tim và làm săn chắc cơ bắp, giảm cân hiệu quả.

Cùng S’Life tìm hiểu những lợi ích của Power Combat nhé!

Lợi ích của Power Combat giúp tăng chức năng của tim, và phổi
Lợi ích của Power Combat giúp tăng chức năng của tim, và phổi

1. Lợi ích của Power Combat: Đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

Với những động tác nhanh và dứt khoát, trung bình một giờ tập Power Combat, tùy vào mức độ tập của từng nguời, cơ thể bạn sẽ tiêu hao được 600 đến 1000 calo, giúp giảm cân một cách hiệu quả, đốt cháy mỡ thừa ở cánh tay, đùi và chân, giúp bạn có thân hình săn chắc và quyến rũ.

2. Tăng thể lực cũng là lợi ích của Power Combat

Power Combat là bộ môn kết hợp âm nhạc sôi động và thúc đẩy cơ thể liên tục vận động, vì vậy chỉ sau khoảng 1 thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về thể chất cũng như tinh thần của bạn.

3. Một trong những lợi ích của Power Combat: Siết cơ bắp

Trong những buổi tập luyện đầu tiên, bạn sẽ học những động tác đấm, đá để thích nghi với bộ môn, dần dần các động tác nhuần nhuyễn sẽ giúp các nhóm cơ hoạt động tối ưu. Lợi ích của Power Combat giúp thúc đẩy cơ thể liên tục hoạt động nên có tốt dụng trong việc siết cơ bắp tốt.

4. Rèn luyện kĩ năng tự vệ là lợi ích của Power Combat

Power Combat là sự kết hợp giữa nhiều môn võ thuật nên giúp bạn tự vệ trong những tình huống nguy hiểm xảy ra. Ở những buổi đầu, bạn được huấn luyện yêu cầu thực hiện đúng động tác, sau khi việc tập luyện nâng lên cấp độ, kết hợp sức mạnh ở cách đòn đánh ra, vì vậy Power Combat không chỉ giảm cân, siết cơ, mà nó còn giúp bạn phòng vệ cho bản thân.

Kĩ năng tự vệ là lợi ích của Power Combat
Rèn luyện kĩ năng tự vệ là lợi ích của Power Combat

5. Giải tỏa căng thẳng là lợi ích của Power Combat

Power Combat là một trong những biện pháp hữu hiệu để giải tỏa những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Khi bạn hòa mình vào bài tập sẽ không còn tâm trí để suy nghĩ phiền muộn và bạn gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực, tập trung vào những điệu nhảy, giúp bạn xõa được những căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn có tinh thần thoải mái, sảng khoái sau khi tập luyện.

6. Lợi ích của Power Combat giúp tăng cường hoạt động của tim mạch

Power Combat đòi hỏi cơ thể bạn phải hoạt động nhanh, liên tục trong thời gian dài và toàn bộ cơ thể hoạt động, giúp tăng cường sức chịu đựng của tim, giúp máu huyết được lưu thông dễ dàng, nếu bạn đã quen với nhịp độ của Power Combat bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái sau mỗi buổi tập.

Hãy thử nghiệm ngay với Power Combat để cảm nhận sự khác biệt, đặc biệt những ai đang muốn giảm cân thì nên lựa chọn bộ môn này vì lợi ích của Power Combat sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, còn giúp bạn có tinh thần thoải mái, giảm stress trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Tiết Lộ 5 Lợi Ích Của Power Combat Khiến Bạn Muốn Tập Ngay
Hãy Thử Nghiệm Ngay Với Power Combat Để Cảm Nhận Sự Khác Biệt Vì Lợi Ích Của Power Combat Sẽ Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả, Còn Giúp Bạn Có Tinh Thần Thoải Mái