S'Life
  \

Thực đơn giảm cân với bông cải xanh

Các chuyên gia khuyến kích chúng ta nên chọn bông cải xanh trong thực đơn giảm cân vì chúng không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn rất tốt cho sức khỏe nhất là làn da của bạn.

Lập thực đơn với bông cải xanh ngay hôm nay để sở hữu vóc dáng cân đối nào! Nhờ chất xơ và chất khoáng, bông cải xanh là thực phẩm tuyệt vời trong tập gym giảm cân hiệu quả và duy trì sức khỏe. Cùng S'Life tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời bông cải xanh mang lại cho việc giảm cân nhé !!!

Bông cải xanh giúp giảm cân

Tại sao bông cải xanh được xếp vào top thực đơn giảm cân hiệu quả nhất?

 • Bông cải xanh hay còn gọi là Súp lơ xanh ngoài tác dụng chống lại tế bào ung thư, thoái hóa xương và tăng cường hệ miễn dịch thì bông cải xanh là một thực phẩm hỗ trợ tập gym giảm cân thần kì.
 • Nếu bạn đã từng tham khảo thực đơn giảm cân thì sẽ thấy sự góp mặt của loại rau củ này. Các chuyên gia khuyến kích chúng ta nên chọn bông cải xanh trong thực đơn giảm cân vì chúng không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn rất tốt cho sức khỏe nhất là làn da của bạn.

Giúp ăn no chống béo

 • Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ, vitamin C và khoáng chất rất có lợi cho việc tập gym giảm cân, giữ dáng. Bên cạnh đó, bông cải xanh giàu nước và chất xơ giúp bạn no lâu hơn, ăn nhiều bông cải xanh giúp bạn no và không dung nạp quá nhiều calories.

Giảm Cholesterol trong cơ thể

 • Việc giảm cân của bông cải xanh được thể hiện rõ hơn qua việc giảm lượng cholesterol trong cơ thể.
 • Các chất dư thừa trong cơ thể sẽ được chuyển đổi thành cholesterol và cũng chính là nguyên nhân hình thành lớp mỡ dưới da, đặc biệt là vùng bụng.
 • Việc dùng bông cải xanh trong khẩu phần ăn còn giúp giảm cân hiệu quả và hạn chế lượng cholesterol trong cơ thể.

Bông cải xanh giúp giảm cân hiệu quả

Phục hồi cơ trong quá trình giảm cân

 • Tập luyện giúp giảm cân hiệu quả nhưng khi mới bắt đầu tập luyện sẽ không tránh khỏi tình trạng đau nhức cơ nhất là những người ít vận động. Lượng protein trong bông cải xanh giúp phục hồi cơ nhanh một cách nhanh chóng.

S’Life Gym mách bạn chế biến bông cải xanh thế nào mới thực sự hiệu quả

 • Nên hạn chế xào hay chiên bông cải xanh vì sẽ làm giảm lượng chất dinh dưỡng co trong rau. Bạn nên hấp, luộc hay nấu canh sẽ phát huy hiệu quả các chức năng của bông cải xanh.
 • Bạn nên kết hợp bông cải xanh với các thực phẩm giàu protein như ức gà, thịt nạc, cá hồi,… để khẩu phần ăn đa dạng hơn và không kém phần dinh dưỡng.

Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn giảm cân thành công hơn. Và đừng quên bổ sung bông cải xanh vào thực đơn hàng ngày để có những lợi ích tuyệt vời như S'Life vừa chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công !

 

Thực đơn giảm cân với bông cải xanh
Nhờ chất xơ và chất khoáng, bông cải xanh là thực phẩm tuyệt vời trong tập gym giảm cân hiệu quả và duy trì sức khỏe