S'Life
  \

Thể lệ chương trình “Thay đổi hình thể trong 60 ngày cùng ngôi sao hành động”

Nhằm lan toả tinh thần tập luyện cũng như hướng đến mục tiêu vì sức khoẻ của cộng đồng các hội viên đang tập luyện tại S’Life, nhân dịp 3 ngôi sao hành động: Peter Phạm, Phan Thanh Nhiên và Vương Thanh Tùng đang thực hiện quá trình thay đổi hình thể với giải pháp độc quyền của S’Life, S’Life phát động cuộc thi “Thay đổi hình thể trong 60 ngày cùng ngôi sao hành động” với thể lệ chương trình như sau:

 

Nội dung:

Tất cả hội viên S’Life được quyền đăng ký tham gia thử thách 60 ngày thay đổi hình thể dựa trên tiêu chí tỷ lệ mỡ lần đo inbody sau thấp hơn lần đo inbody khi đăng ký tham gia chương trình. Sau khi kết thúc chương trình, ban tổ chức (BTC) sẽ tổng hợp và công bố danh sách thông số mỡ giảm. Người thắng cuộc là người có tỷ lệ mỡ giảm nhiều nhất. Trong trường hợp 2 người cùng có tỷ lệ mỡ giảm ngang nhau sẽ xét đến tỷ số cơ tăng, ai cơ tăng nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Đối tượng:

Áp dụng cho tất cả các hội viên S’Life

Khách hàng mới khi mua bất cứ gói Membership nào

Địa điểm: Áp dụng tất cả các chi nhánh của S’Life

Thời gian: từ 15/7 – 15/9/2020

Cách thức tham gia:

 • Quét mã QR code tại quầy lễ tân, hoặc click vào ĐÂY hoặc liên hệ quầy lễ tân để được trợ giúp.
 • Truy cập link đăng ký, nhập thông tin. Hoặc nhờ nhân viên lễ tân nhập thông tin giúp.
 • Yêu cầu nhân viên Membership hoặc PT in máy inbody để lấy thông tin cơ thể làm mốc ban đầu (giữ bản inbody để đối chiếu kết quả sau 60 ngày): hãy nhập cùng 1 số điện thoại làm ID để máy inbody lưu thông tin đăng ký.
 • Tham gia tập luyện tự do, các lớp GX, Yoga của S’Life gym
 • Sau 60 ngày, hạn chót là 15/9, trở lại check in body lấy thông tin để đối chiếu. Sử dụng cùng QR code hoặc link đăng ký để điền lại thông tin tỉ lệ mỡ.
 • Ai là người có tỷ lệ % mỡ giảm nhiều nhất, sẽ giành được giải thưởng của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng:

 1 giải nhất: dành cho người có tỉ lệ mỡ giảm nhiều nhất: 1 năm trải nghiệm dịch vụ VIP tại S’Life (được cộng dồn vào thẻ hội viên hiện hữu) + 3 phiếu quà tặng 1 tháng tập miễn phí dành cho bạn bè người thân.

 1 giải nhì: 6 tháng trải nghiệm dịch vụ VIP (cộng dồn vào thẻ hội viên hiện hữu) + 2 phiếu quà tặng 1 tháng miễn phí dành cho bạn bè người thân.

 3 giải ba: 3 tháng trải nghiệp dịch vụ VIP (cộng dồn vào thẻ hội viên hiện hữu) + 1 phiếu quà tặng 1 tháng.

Quy định chung:

 • Việc luyện tập của Quý hội viên S’Life được khuyến khích tuân theo phương pháp khoa học và tự nhiên, tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích, thực phẩm bổ sung không rõ nguồn gốc dẫn đến nguy hại cho sức khoẻ. Nếu BTC phát hiện trường hợp vi phạm do sử dụng chất kích thích cấm, chất độc hại, kết quả của hội viên sẽ bị huỷ và không được công nhận.
 • Việc tham gia chỉ hợp lệ khi hội viên đăng ký qua mã QR code và điền form online, ngày điền thông tin cũng chính là ngày bắt đầu tính thời gian, sớm nhất là ngày 15/7/2020. Đăng ký càng sớm, càng nhiều thời gian tập luyện. Ngày kết thúc tính kết quả do hội viên quyết định nhưng không được muộn hơn ngày 15/9/2020.
 • Kết quả được dựa trên thông tin của máy inbody của S’Life, mọi sự chỉnh sửa, tẩy xoá trên giấy kết quả đều không được công nhận.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng nếu có xảy ra tranh chấp.
 • Thông tin cung cấp khi đăng ký tham dự chương trình phải chính xác, trường hợp phát hiện sai lệch hoặc gian dối trong quá trình đăng ký và cân đo, BTC có quyền từ chối trao giải nếu đạt giải.
 • Nếu sau 7 ngày sau ngày 15/9, BTC không liên hệ được người nhận giải thì giải thưởng sẽ thuộc về người có kết quả cao phía sau.

 

Ban tổ chức
S'Life Gym

Thể lệ chương trình  “Thay đổi hình thể trong 60 ngày cùng ngôi sao hành động”
Nhân dịp 3 ngôi sao hành động: Peter Phạm, Phan Thanh Nhiên và Vương Thanh Tùng đang thực hiện quá trình thay đổi hình thể với giải pháp độc quyền của S’Life, S’Life tổ chức cuộc thi “Thay đổi hình thể trong 60 ngày cùng ngôi sao hành động”: