S'Life
    \

Tập gym giảm cân có như lời đồn?

Tập gym đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và săn chắc.

“Nhất dáng nhì da” quan niệm này từ xưa đến nay chưa hề sai. Bao lâu rồi bạn đã không thể mặc chiếc quần ôm sát sexy của mình hay vì thân hình không phù hợp mà bị từ chối một công việc yêu thích . Điều này khiến bạn cảm thấy mặc cảm, khép mình lại, tự tạo khoảng cách và hay tránh đi ánh nhìn của người khác. Vấn đề cân nặng luôn là đề tài mà bất kì ai quan tâm đến vóc dáng hay sức khỏe đều chú ý đến. Việc có một vóc dáng cân đối giúp bạn như bước sang một trang mới.


Không gian tập luyện thoáng mát giúp bạn đạt hiệu quả nhanh

Tập gym có thật sự giảm cân?

Tập gym trong phòng tập là quá trình tập luyện và tuân thủ theo chế độ ăn uống khoa học. Sự kết hợp hài hòa giữa ăn uống và tập luyện luôn đồng hành đến kết quả giảm cân của bạn.

Tập gym giúp bạn loại bỏ các mô cơ yếu và tái tạo là các mô cơ mới to hơn và chắc khỏe hơn, giảm mỡ thừa ở bụng, tiêu thụ calories nhanh chóng với các bài tập đốt cháy năng lượng hiệu quả: chạy bộ, đạp xe, jump squap,…Lợi ích cuối cùng là giảm thiếu tối đa lượng mở thừa trong cơ thể của bạn. Tập gym sẽ đạt thành công hơn khi bạn thường xuyên đến phòng tập.

S’Life Gym mách bạn 4 bước tập gym giảm cân thành công:

  • Thứ 1: Lên kế hoạch cụ thể trong khoảng thời gian nhất định

Bạn phải lên kế hoạch cụ thể cho quá trình tập luyện, thông thường kết quả tập luyện rõ nhất trong khoảng thời từ 2 đến 4 tuần đầu tiên và sẽ giảm dần cho các tuần tiếp theo vì thế bạn phải lên lịch trình từ 8 đến 12 tuần để tránh sự chán nản.

  • Thứ 2: Tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học

Khi đến phòng tập, bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các phần ăn theo chế độ dinh dưỡng. Chắc hẳn bạn chưa biết chế độ dinh dưỡng khoa học chiếm 80% sự thành công của quá trình tập gym giảm cân và 20% còn lại là quá trình tập luyện tại phòng tập.

  • Thứ 3: Không gian tập luyện

Không gian xanh giúp bạn thoải mái luyện tập giúp bạn cảm thấy gần hơn với thiên nhiên mang lại cảm giác trong lành, dễ chịu.

  • Thứ 4: Đến phòng tập gym giảm cân thành công hơn

Tập luyện tại nhà bạn sẽ không tập trung bằng tập luyện tại phòng tập. Ở đây bạn sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cùng với các trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.

Bạn đồng hành giúp bạn tập luyện thành công

Nguyên nhân dẫn đến giảm cân không thành công?

Tại sao có rất nhiều người đến phòng tập gym nhưng không thành công do phong trào, được bạn bè rủ rê,… điều này sẽ khiến họ dẫn đến mau chán nản và dẫn đến kết quả giảm cân không được như mong muốn.

Thói quen ăn uống đó chính là “thủ phạm” khiến quá trình giảm cân của bạn không thành công. Bạn luôn tuân thủ theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lại không thể kiên định trước những lời “dụ dỗ” của chúng bạn hay cũng muốn nuông chiều bản thân mà cho phép mình “xả láng” hôm nay thôi. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến quá trình ăn kiêng của bạn bị đập đổ.

“Giảm cân” luôn là vấn đề nan giải không của riêng ai. Để giảm cân thành công và thực hiện một cách khoa học đầu tiên bạn phải trau dồi kiến thức về giảm cân. Nhu cầu giảm cân, tăng cân, giữ vóc dáng, giải tỏa căng thẳng,..và “Tập Gym” sẽ giải quyết các vấn đề chuyên sâu hơn là giảm mỡ bụng, tăng cơ cho nam, giảm cân cho nữ.

 

Tập gym giảm cân đạt thành công như mong muốn qua mỗi giọt mồ hôi và công sức của bạn tại phòng tập. Hãy cùng S’Life Gym được đồng hành cùng bạn trên chặn đường lấy lại vóc dáng cũng như cùng bạn mở ra một hành trình mới.

 

Tập gym giảm cân có như lời đồn?
Tập gym đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và săn chắc.