S’Life Gym - Hệ thống phòng tập gym tại TP.HCM
S'Life
  \

Hệ thống phòng tập S'Life gym tại TP.HCM

Với hệ thống hơn 12 chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. S’Life Gym hứa hẹn là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn nếu muốn nhanh chóng đạt được hiệu quả mong muốn.

Tập gym giảm cân, rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe là bộ môn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn cũng đang có nhu cầu tập gym cải thiện vóc dáng và sức khỏe? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một phòng tập gym gần đây để thuận tiện cho nhu cầu tập luyện?

Hệ thống S’Life với hơn 12 chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.

Phòng tập gym đẳng cấp, sang trọng

1. Phòng tập Gym Gò Vấp:       

Tại quận Gò Vấp S’Life Gym có 3 chi nhánh “tam giác vàng” thuận tiện cho bạn:

 • S’Life Gym Quang Trung:   

Tọa lạc tại 652 Quang Trung, S’Life Gym Quang Trung có diện tích trên 3.000m2 với thiết kế các phòng tập Yoga, Group X riêng biệt, trang thiết bị hiện đại, mang đến nhiều tiện nghi tập luyện cho hội viên.

 • S’Life Gym Lê Đức Thọ:      

Với không gian tập luyện mới, được trang bị đầy đủ máy tập hiện đại, khu vực tập riêng biệt, ngoài ra trung tâm còn sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng để hỗ trợ quá trình tập luyện của hội viên một cách tốt nhất.

 • S’Life Gym Phan Văn Trị:        

S’Life Gym Phan Văn Trị nằm ngay trung tâm Quận Gò Vấp, mặt tiền đường Phan Văn Trị, giúp hội viên có thể dễ dàng di chuyển, không gian tập luyện được trang bị đầy đủ thiết bị, với đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp đem đến cho hội viên trải nghiệm tuyệt vời.

Phòng tập gym có không gian rộng và đầy đủ tiện nghi

2. Phòng tập Gym Bình Thạnh:     

 • S’Life Gym Nguyễn Huy Lượng        

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của quận Bình Thạnh, trở thành điểm đến của rất nhiều người bởi sự di chuyển dễ dàng, không gian tập luyện rộng rãi, thoải mái, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, các phòng tập Yoga, Group X và các khu vực tập được thiết kế riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình tập luyện.

3. Phòng tập Gym Phú Nhuận:     

 • S’Life Gym Huỳnh Văn Bánh:      

Là một trong những trung tâm được thành lập sớm nhất, nhưng S’Life Gym tại Huỳnh Văn Bánh không ngừng nâng cấp trang thiết bị, luôn mang đến không gian tập hiện đại cho khách hàng. Đặc biệt, không gian tập yoga tại đây được thiết kế theo mô hình đưa cây xanh vào không gian tập luyện, mang đến trải nghiệm mới và hiệu quả tốt nhất cho hội viên.

 

Không gian xanh yoga lớn nhất TP.HCM

4. Phòng tập Gym Tân Bình:  

 • S’Life Gym Hoàng Hoa Thám & S’Life Gym Đồng Đen:   

Đây là hai trong ba cụm phòng tập quận Tân Bình được nhiều người chọn lựa nhất bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên, giáo viên, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc luyện tập.

 • S’Life Gym Cách Mạng Tháng Tám:       

Đây là ngôi nhà “nhỏ nhưng có võ” trong đại gia đình S’Life, S’Life Gym CMT8 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, huấn luyện viên được đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi .

 

Trang thiết bị hiện đại, sang trọng

5. Phòng tập Gym Bình Chánh:      

 • S’Life Gym Phạm Hùng:      

Được trang bị thiết bị tập luyện cao cấp, các khu vực tập luyện được thiết kế riêng biệt, dịch vụ đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên

 

6. Phòng tập Gym quận 7:        

 • S’Life Gym Nguyễn Thị Thập:     

Là một trong những trung tâm mới nhất trong chuỗi phòng tập bậc nhất của S’Life Gym với thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại, các khu vực tập luyện thiết kế riêng biệt sang trọng, cùng 20 bộ môn khác nhau mỗi tuần, phù hợp với lối sống năng động và lành mạnh của hội viên.

 

7. Phòng tập Gym quận 11:       

 • S’Life Gym Nguyễn Thị Nhỏ:      

Là trung tâm mới thành lập với nhiều trang thiết bị và dịch vụ bậc nhất khu vực, là không gian tập luyện hoàn hảo cho bạn.

 

S'Life Gym - Không gian tập luyện lý tưởng cho bạn

 

8. Phòng tập Gym Tân Phú:    

 • S’Life Gym Khuông Việt: 

Tại đây, các dịch vụ được cung cấp đầy đủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của hội viên, đội ngũ huấn luyện viên được chọn lựa kĩ càng, trình độ chuyên môn tốt và nhiệt tình, giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Trên đây là chi tiết về từng phòng tập gym trong chuỗi phòng tập bậc nhất của  S’Life Gym. Hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chi nhánh tập gym gần nhà, phù hợp nhất để tập luyện vì một sức khỏe tốt và một vóc dáng đẹp.

 

Hệ thống phòng tập S'Life gym tại TP.HCM
Với hệ thống hơn 12 chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.