GROUP X SIÊU ĐỐT MỠ

GROUP X SIÊU ĐỐT MỠ

 

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa trong cơ thể, Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Các bài tập Group X khiến cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn giản là tìm một hình thức cardio mới thì bạn nên tìm đến Body Combat để thỏa mãn được mục tiêu và sở thích của mình. Bạn có thể vừa tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, mà còn tăng cường khả năng tự vệ với các môn võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khi cần. Các động tác đơn giản ở đầu buổi tập giúp bạn làm nóng cơ thể và kích thích đốt mỡ, càng về sau bạn cần tập trung thêm sức mạnh vào động tác với các động tác võ vừa cho bạn một nền tảng thể lực tốt vừa cho bạn kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.

MỘT SỐ MÔN HỌC TRONG GROUP X

1. POWER COMBAT

Power Combat là các bài tập tốc độ cao với năng lượng tràn đầy được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau như Taichi, Kickboxing, Taekwondo, Thái cực quyền và cả Muay Thái. Power Combat được kết hợp với âm nhạc nhịp điệu nhanh, cường độ mạnh, phù hợp với cả nam và nữ. Bạn sẽ phải thực hiện với những động tác đánh, đấm, đá và karate theo cách của bạn, giúp tăng chức năng của tim và phổi cũng như giảm khả năng bị bệnh tim, làm săn chắc cơ bắp, đốt năng lượng và làm cơ thể gọn gàng hơn, tăng sự phối hợp giữa các bộ phận của cơ thể cũng như sự nhanh nhẹn của cơ thể, giúp xương đặc và khoẻ hơn.

2. BUMS N TUMS

Bums N Tum là bài tập gồm một chuỗi động tác theo nhạc, có tiết tấu, tác dụng vào các vùng cơ thể dễ bị tích mỡ như đùi trước, đùi sau và mông. Sự liên tục và lặp đi lặp lại của những động tác trong Bums N Tums sẽ đốt cháy năng lượng, mỡ thừa, giúp cho cơ thể săn chắc. Động tác theo nhạc kết hợp với cảm xúc trong lúc tập tạo sự hưng phấn cho người tập, giúp giải quyết mỡ thừa tại các vị trí khó giảm nhất như bụng, đùi, mông và bắp chân, giúp phần cơ săn chắc, dẻo dai và thon gọn hơn.

3. POWER CORE

Power Core là tổng hợp các môn Bum N Tum, là các bài tập thiết kế cho phần thân dưới, Core hay ABS là bài tập giảm mỡ bụng hay tăng 6 múi, còn Shoulder, Bicep, Triceps, Upper Back, Chest là các bài tập đốt mỡ tay vai lưng ngực. Môn tập có thể là chân tay không hoặc phối hợp với tạ, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thử thách, hiệu quả và thích thú đến mức gây nghiện, Power Core phù hợp với cả nam và nữ.

4. CRUNCH

Crunch là bài tập với tư thế nằm ngửa, lưng, vai và đầu nhấc lên cao, hai chân co, bàn chân đạp lên thảm. Khi tập luyện Crunch, người tập phải đẩy lưng, vai và đàu càng sát với chân càng tốt để tập luyện các nhóm cơ bụng dưới, giúp săn chắc và giảm mỡ. Việc tập luyện đúng kỹ thuật với nhịp độ vừa phải, giúp đốt kcalo và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn. Bởi vì các tế bào hoạt động liên tục kể cả sau khi bạn nghỉ ngơi, cơ bụng khỏe, giúp tăng sự linh hoạt và tăng cường hiệu quả trong các bài tập khác cũng như các hoạt động hàng ngày.

5. BODY TONING

 Body Toning là một trong những môn tập kết hợp những bài tập vui nhộn trên nền nhạc sôi động. Đây là nhóm các bài tập đủ tư thế hội tụ cả bốn yếu tố: tăng sức mạnh, độ dẻo dai của toàn bộ các nhóm cơ, cải thiện hệ tim mạch và đốt mỡ, săn chắc cơ thể . Sau mỗi 45 phút bài tập Body Toning, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy được khoảng 350 đến 450 kcal, giúp bạn cảm thấy tự tin, năng động và dẻo dai cơ bắp một cách tuyệt vời.  

BODY WEIGHT

Body Weight là phương pháp tập luyện không cần dùng tạ, không cần dùng các thiết bị máy móc, hoàn toàn chỉ dựa trên trọng lượng của cơ thể để làm nguồn lực. Body Weight không xa lại với mọi người vì các động tác như chống đẩy, squats, planks hay là burpees đều là các dạng bài tập đơn giản của Body Weight. Hình thức tập của Body Weight chú trọng vào sự co giãn của các cơ trong từng tư thế cụ thế, các bài tập của Body Weight tuy đơn giản, dễ tập nhưng mang lại hiệu quả thiết thực cho người tập.

Bạn hãy lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với bản thân cũng như mục tiêu luyện tập của mình. Không chỉ giúp bạn linh hoạt và hứng thú hơn trong những bài tập, với Group X bạn sẽ tìm được điều thú vi và những lợi ích mà Group X mang lại, giúp bạn giảm mỡ hiệu quả trong quá trình tập luyện. Chúc bạn thành công.