S'Life
    \

Liss Cardio Và Những Lợi Ích Của Liss Cardio Mà Bạn Chưa Biết

LISS Cardio Là Từ Viết Tắt Của Low Intensity State, Là Bài Tập Đốt Cháy Calo Với Cường Độ Thấp Trong Thời Gian Ổn Định Giúp Phục Hồi Cơ Thể Và Đốt Cháy Mỡ Thừa

LISS Cardio là từ viết tắt của Low Intensity State, là bài tập đốt cháy kcalo với cường độ thấp trong thời gian dài, ổn định. Bạn có thể áp dụng LISS để phục hồi cơ thể và đốt cháy lượng mỡ thừa. Nếu bạn tập LISS trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút, cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng. Nếu tập LISS trong khoảng thời gian 1 tiếng, calo trong cơ thể sẽ được đốt cháy hiệu quả. Bạn nên tập LISS Cardio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp. 

Xem thêm Những Bài Tập Giúp Cơ Vai Nở Rộng Dành Riêng Cho Nam Giới

Bạn nên tập LISS Cadio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp
Bạn nên tập LISS Cardio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp

Lợi ích của LISS Cardio

1. Giúp tinh thần thoải mái là lợi ích của LISS Cardio

Việc tập luyện LISS với cường độ thấp giúp bạn có tinh thần thoải mái, giúp bạn gạt bỏ những mệt mỏi, căng thẳng, phiền muộn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với những bài tập với cường độ thấp, nhẹ nhàng giúp bạn điều chỉnh được tâm trạng, giúp bạn có tinh thần tươi vui, rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Xem thêm Nguyên Tắc Tập Thể Hình Để Tăng Cơ Nhanh, Bạn Đã Thử Chưa?

2. Lợi ích của LISS Cardio giúp tăng khả năng phục hồi thể chất

Khác với việc luyện tập thể dục với một cường độ cao sẽ khiến cơ thể đuối sức, nhưng với việc tập luyện với LISS với cường độ thấp, nhẹ nhàng sẽ làm tăng khả năng phục hồi thể chất nhanh chóng, cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, tăng cường sự dẻo dai, sức chịu đựng và tràn đầy sức sống.

Xem thêm Những Điều Cơ Bản Bạn Nên Biết Về Tập Cardio Với Sức Khỏe

3. Cải thiện hệ thống mạch máu cũng là lợi ích của LISS Cardio

Tập bài tập LISS Cardio giúp mở rộng các mạch máu lớn nhỏ để oxy được lưu thông tới cơ, giúp cải thiện tính đàn hồi, tăng cường quá trình lưu thông máu và ổn định mức đường huyết hiệu quả.

Xem thêm Tổng Hợp Các Bài Tập Giảm Mỡ Tốt Hơn Chạy Trên Máy Chạy Bộ

 4. Lợi ích của LISS Cardio còn tăng cường trao đổi chất

Việc tập luyện LISS Cardio làm cho máu nhanh chóng lưu thông và tăng cường khả năng trao đổi chất ngay cả khi bạn đã kết thúc bài tập. Khi máu lưu thông tốt, lượng máu chảy về tim sẽ nhanh hơn, cải thiện việc lưu thông máu đến tim và trao đổi chất.

5. Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cardio

Khi bạn tập luyện các bài tập trong LISS Cardio giúp tiêu hao nhiều năng lượng, giảm lượng mỡ thừa của cơ thể, đặc biệt là lượng mỡ thừa ở phần hông, đùi và bụng, kích thích dạ dày tiêu hóa thức ăn, mang lại khả năng giảm cân trong quá trình tập luyện nhưng LISS Cardio tập luyện với cường độ thấp nên bạn phải kiên trì và tập luyện trong thời gian dài và đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Xem thêm Bỏ Túi Những Lưu Ý Khi Chọn Phòng Tập Thể Dục Đúng, Phù Hợp

Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cadio
Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cardio

Những bài tập LISS cardio phổ biến

- Chạy bộ khoảng 20 phút

- Đạp xe ngoài trời từ 5 đến 10 phút

- Chạy trên máy khoảng 10 phút

- Leo cầu thang

- Chèo thuyền

- Nhảy dây

- Chạy địa hình

- Đấm đá liên tục vào bao cát

- Tập thể dục nhịp điệu theo nhạc

Việc tập luyện với LISS Cardio bạn phải có sự tập trung và kiên trì bởi LISS Cardio tập luyện với cường độ thấp, vì vậy, bạn cần kiên trì tập luyện để đạt kết quả như mong muốn, sẽ giúp bạn giảm đau do chấn thương, giúp bạn có một tinh thần thoải mái và đốt cháy lượng mỡ thừa cho cơ, giúp bạn eo thon, dáng chuẩn.

Tập Cardio Và Những Điều Thú Vị, Mới Mẻ Mà Bạn Chưa Biết Đến
Tập Cardio Là Một Phương Pháp Cung Cấp Nhiều Oxy Đến Các Tế Bào Trong Cơ Bắp Và Đốt Cháy Calo Hiệu Quả, Giúp Bạn Giảm Cân Và Tăng Cường Quá Trình Trao Đổi Chất
Những Điều Cơ Bản Bạn Nên Biết Về Tập Cardio Với Sức Khỏe
Tập Cardio Sẽ Mang Đến Những Lợi Ích Và Tác Hại Cho Sức Khỏe. Có Thể Bạn Chưa Biết, Tập Cardio Không Giúp Giảm Mỡ Nhanh Chóng, Cũng Không Nên Tập Lúc Bụng Đói
Có Nên Tập Cardio Vào Buối Sáng? Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
Việc Tập Cardio Vào Buổi Sáng Nên Hay Không Đều Tùy Thuộc Vào Tình Trạng Sức Khỏe Của Bạn, Hãy Tập Nếu Bạn Cảm Thấy Sức Khỏe Đang Ổn Định Và Đừng Ép Cơ Thể
Cardio Đốt Mỡ Thần Tốc Chỉ Sau 1 Tháng Tập Luyện Chăm Chỉ
Là Một Trong Những Phương Pháp Giúp Đốt Cháy Calo Như Vũ Bão, Cardio Hoàn Toàn Có Thể Giúp Bạn Sở Hữu Thân Hình Cân Đối, Quyến Rũ Nếu Bạn Chăm Chỉ Tập Luyện.
Liss Cardio Và Những Lợi Ích Của Liss Cardio Mà Bạn Chưa Biết
LISS Cardio Là Từ Viết Tắt Của Low Intensity State, Là Bài Tập Đốt Cháy Calo Với Cường Độ Thấp Trong Thời Gian Ổn Định Giúp Phục Hồi Cơ Thể Và Đốt Cháy Mỡ Thừa