S'Life
    \

Liss Cadio Và Những Lợi Ích Của Liss Cadio Mà Bạn Chưa Biết Đến

LISS Cadio Là Từ Viết Tắt Của Low Intensity State, Là Bài Tập Đốt Cháy Kcalo Với Cường Độ Thấp Trong Thời Gian Ổn Định Giúp Phục Hồi Cơ Thể Và Đốt Cháy Mỡ Thừa

LISS Cadio là từ viết tắt của Low Intensity State, là bài tập đốt cháy kcalo với cường độ thấp trong thời gian dài, ổn định. Bạn có thể áp dụng LISS để phục hồi cơ thể và đốt cháy lượng mỡ thừa. Nếu bạn tập LISS trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút, cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng. Nếu tập LISS trong khoảng thời gian 1 tiếng, calo trong cơ thể sẽ được đốt cháy hiệu quả. Bạn nên tập LISS Cadio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp. 

Bạn nên tập LISS Cadio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp
Bạn nên tập LISS Cadio sau mỗi buổi tập tạ để thư giãn và phục hồi cơ bắp

Lợi ích của LISS Cadio

1. Giúp tinh thần thoải mái là lợi ích của LISS Cadio

Việc tập luyện LISS với cường độ thấp giúp bạn có tinh thần thoải mái, giúp bạn gạt bỏ những mệt mỏi, căng thẳng, phiền muộn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với những bài tập với cường độ thấp, nhẹ nhàng giúp bạn điều chỉnh được tâm trạng, giúp bạn có tinh thần tươi vui, rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

2. Lợi ích của LISS Cadio giúp tăng khả năng phục hồi thể chất

Khác với việc luyện tập thể dục với một cường độ cao sẽ khiến cơ thể đuối sức, nhưng với việc tập luyện với LISS với cường độ thấp, nhẹ nhàng sẽ làm tăng khả năng phục hồi thể chất nhanh chóng, cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, tăng cường sự dẻo dai, sức chịu đựng và tràn đầy sức sống.

3. Cải thiện hệ thống mạch máu cũng là lợi ích của LISS Cadio

Tập bài tập LISS Cardio giúp mở rộng các mạch máu lớn nhỏ để oxy được lưu thông tới cơ, giúp cải thiện tính đàn hồi, tăng cường quá trình lưu thông máu và ổn định mức đường huyết hiệu quả.

 4. Lợi ích của LISS Cadio còn tăng cường trao đổi chất

Việc tập luyện LISS Cardio làm cho máu nhanh chóng lưu thông và tăng cường khả năng trao đổi chất ngay cả khi bạn đã kết thúc bài tập. Khi máu lưu thông tốt, lượng máu chảy về tim sẽ nhanh hơn, cải thiện việc lưu thông máu đến tim và trao đổi chất.

5. Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cadio

Khi bạn tập luyện các bài tập trong LISS Cadio giúp tiêu hao nhiều năng lượng, giảm lượng mỡ thừa của cơ thể, đặc biệt là lượng mỡ thừa ở phần hông, đùi và bụng, kích thích dạ dày tiêu hóa thức ăn, mang lại khả năng giảm cân trong quá trình tập luyện nhưng LISS Cadio tập luyện với cường độ thấp nên bạn phải kiên trì và tập luyện trong thời gian dài và đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cadio
Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cũng là một trong những lợi ích của LISS Cadio

Những bài tập LISS cardio phổ biến

- Chạy bộ khoảng 20 phút

- Đạp xe ngoài trời từ 5 đến 10 phút

- Chạy trên máy khoảng 10 phút

- Leo cầu thang

- Chèo thuyền

- Nhảy dây

- Chạy địa hình

- Đấm đá liên tục vào bao cát

- Tập thể dục nhịp điệu theo nhạc

Việc tập luyện với LISS Cadio bạn phải có sự tập trung và kiên trì bởi LISS Cadio tập luyện với cường độ thấp, vì vậy, bạn cần kiên trì tập luyện để đạt kết quả như mong muốn, sẽ giúp bạn giảm đau do chấn thương, giúp bạn có một tinh thần thoải mái và đốt cháy lượng mỡ thừa cho cơ, giúp bạn eo thon, dáng chuẩn.

Liss Cadio Và Những Lợi Ích Của Liss Cadio Mà Bạn Chưa Biết Đến
LISS Cadio Là Từ Viết Tắt Của Low Intensity State, Là Bài Tập Đốt Cháy Kcalo Với Cường Độ Thấp Trong Thời Gian Ổn Định Giúp Phục Hồi Cơ Thể Và Đốt Cháy Mỡ Thừa