NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN DỄ TĂNG CÂN

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN DỄ TĂNG CÂN

03-05-2018 03:18:23 PM 0

Đối với những bạn đang lo lắng vì ăn mãi cũng không tăng cân thì hãy thử dùng những thực phẩm này nhé, chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao, giúp bạn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

1. Pho mát

Đây là một trong những thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh, nhưng bạn cũng nên lưu ý là không nên ăn quá nhiều bởi vì khi đó mức độ cholesterol trong cơ thể bạn sẽ tăng cao. Vì vậy, bạn nên dùng với lượng vừa phải sẽ giúp cơ thể bạn vừa tăng cân hiệu quả cũng vừa duy trì được vóc dáng thon gọn.

2. Sữa

Trong sữa chứa nhiều canxi, protein,… giúp ích cho quá trình tăng cân của bạn. Hãy duy trì việc uống 2 ly sữa mỗi ngày để cơ thể hấp thụ nhiều calo giúp bạn dễ dàng tăng cân. Ngoài ra, bạn cũng hãy uống thật nhiều nước nữa nhé.

3. Trứng

Trứng là một trong những thực phẩm giúp bạn tăng cân lành mạnh vì trứng chứa nhiều vitamin A, D, E, protein,… Bạn nên ăn một quả trứng mỗi ngày để thúc đẩy quá trình tăng cân nhé, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau một thời gian ngắn.

4. Bơ xanh

Chất béo tốt có trong bơ sẽ giúp bạn nhanh tăng cân. Trung bình 100gram bơ chứa 200 calo, đối với những bạn muốn tăng cân, có thể ăn bơ kèm đường và sữa, sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả mà không hề tích mỡ.

5. Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng là một trong những thực phẩm lý tưởng cho bữa sáng của bạn, trong bơ đậu phộng chứa nhiều protein, calo,… giúp bạn tăng cân hiệu quả mà không hề có hại cho sức khỏe. Ngoài ăn bữa sáng, các bạn cũng có thể ăn nhẹ vào buổi chiều và tối.

6. Khoai tây

Trong khoai tây chứa hàm lượng đường khá cao, ngoài ra còn có cả hàm lượng vitamin tốt cho tim mạch và hệ thống miễn dịch của bạn. Đây là một trong những thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

7. Dầu thực vật

Các loại dầu thực vật có thể kể đến như: dầu dừa, dầu ô liu,… chứa khá nhiều calo giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng. Bạn nên bổ sung các loại dầu thực vật này vào thực đơn ăn uống hàng ngày để bạn duy trì được một sức khỏe tốt, đồng thời tốt cho hệ tim mạch.

8. Thịt nạc

Thịt nạc rất giàu calo, protein,… giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh và khỏe mạnh. Bạn có thể chế biến thịt nạc như luộc hoặc xào,… bổ sung vào thực đơn hàng ngày của bạn.

9. Chuối

Một quả chuối chứa khoảng 27 gram carbonhydrate, ăn chuối thường xuyên giúp cơ thể bạn tạo nạc nhưng không tạo mỡ, giúp tăng cân tốt và hiệu quả.

Đó là những thực phẩm giúp bạn dễ tăng cân nhưng vẫn tốt cho sức khỏe và duy trì được vóc dáng thon gọn. Bạn hãy thường xuyên dùng những thực phẩm này để nhanh chóng tăng cân và cải thiện vóc dáng nhé.