NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN TẬP LUYỆN KICK BOXING

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN TẬP LUYỆN KICK BOXING

28-03-2018 03:46:15 PM 0

Bạn đã bao giờ nghe qua bộ môn Kick Boxing tại các trung tâm thể hình chưa? Bộ môn này có thật sự phù hợp với bạn? Kick Boxing là gì? Tập luyện Kick Boxing mang lại lợi ích gì cho cơ thể?,… Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới để bạn có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích mà Kick Boxing mang lại.

Kick Boxing là gì?

Kick Boxing là các bài tập thể dục được xây dựng dựa vào môn võ Muay Thái và Boxing trên nền nhạc sôi động dành cho những bạn có cá tính mạnh mẽ, năng động. Tập luyện bộ môn này giúp bạn rèn luyện sức khỏe tim mạch, nhanh chóng giảm cân và sở hữu một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.

Những lợi ích khi tập Kick Boxing

  • Giảm cân nhanh chóng

Bộ môn Kick Boxing đòi hỏi cơ thể bạn phải di chuyển liên tục nên lượng calo sẽ được đốt cháy khá nhiều. Chỉ cần bạn tập luyện khoảng 40 phút, bạn đã đốt cháy 700 – 900 calo. Ngoài ra, việc vận động liên tục như thế giúp cơ thể bạn trở nên cân đối và săn chắc hơn.

  • Giảm bớt căng thẳng

Sẽ có những lúc cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Lúc này, bạn luôn muốn tìm cách gì đó để giải tỏa những áp lực, Kick Boxing có thể giúp bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi đấy. Bởi vì khi đó, những bực bội hay căng thẳng trong người đều được bạn dồn lên nắm đấm, bạn sẽ dùng hết sức để đánh đấm, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi kia.

  • Tăng khả năng chịu đựng

Khi tập Kick Boxing, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách đòi hỏi bản thân phải là người chịu đựng được những cường độ tập luyện để vượt qua các bài tập đó. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng chịu đựng trước những áp lực của cuộc sống, từ đó bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

  • Tăng khả năng tự vệ

Vì có cả võ thuật bên trong bộ môn này, bạn sẽ dễ dàng phán đoán được những đòn tấn công của đối thủ, tăng khả năng nhạy bén cho cơ thể, giúp khả năng chịu đựng của bạn tốt hơn, đồng thời cũng giúp bạn trở nên tư tin hơn.

  • Phòng ngừa bệnh tật

Nhờ việc cơ thể liên tục phải di chuyển và thực hiện liên hoàn nhiều động tác nên hệ tim mạch và hệ hô hấp của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp bạn luôn trong trạng thái thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Đó là một số những lợi ích không ngờ khi bạn tập luyện Kick Boxing, đây là bộ môn giúp ích rất nhiều cho cơ thể của chúng ta, các bạn nam sẽ trở nên đô con và săn chắc, còn các bạn nữ sẽ trở nên sexy và khỏe mạnh hơn. Còn các bạn? Các bạn cảm thấy thế nào về bộ môn này? Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn tập luyện thử, hãy đến với S’ Life Gym để được trải nghiệm những đòn Kick Boxing thần thánh nhé.