NHỮNG BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ

13-03-2018 09:46:16 AM 0

Nếu bạn đang chán nản với chiều cao của mình, đừng lo lắng vì chúng tôi đã có cách giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả. Chỉ cần thực hiện và duy trì một trong những bài tập sau đây, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

1. Đứng gập người

Bài tập này giúp bạn kéo giãn cơ rất tuyệt vời. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng, sau đó cúi gập người xuống. Bạn chú ý là nên cúi gập người sâu nhất có thể, đến khi ngực gần chạm đầu gối hiệu quả sẽ tốt hơn. Một số bạn nếu chưa cúi gập người được sâu như thế thì cũng đừng vội nản, vì theo thời gian bạn sẽ làm được thôi. Tư thế này bạn giữ nguyên trong 60 giây là đủ.

2. Nhảy cao

Có rất nhiều môn thể thao giúp bạn nhảy cao hiệu quả như: bóng rổ, nhảy dây, bóng chuyền,… những môn thể thao này giúp bạn giãn cơ và xương tốt, rất hữu ích cho việc tăng chiều cao của bạn.

3. Bơi lội

Bơi lội cũng là một trong những môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi. Những động tác quạt tay giúp xương sống của bạn phát triển tốt, ngoài ra thời gian đi bơi lội giúp cho cột sống của bạn được nghỉ ngơi, không phải nâng đỡ cơ thể như trên cạn. Điều này sẽ giúp chiều cao của bạn tăng trưởng tốt hơn.

4. Đạp xe đạp

Đạp xe đạp là một trong những môn thể thao đơn giản giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc xe đạp và mỗi ngày lượn vài vòng quanh khu phố. Một điều bạn cần nên lưu ý đó là bạn điều chỉnh yên xe làm sao để khi đạp bạn có thể duỗi thẳng chân, như vậy sẽ hiệu quả hơn cho chiều cao của bạn đấy.

5. Treo người bằng thanh xà ngang

Đây cũng là một động tác đơn giản, bạn chỉ cần treo người lơ lửng trên thanh xà, hai tay bám chặt xà ngang, thả lỏng cơ thể. Giữ tư thế này càng lâu càng tốt, ngoài ra bạn cũng có thể bỏ thêm tạ vào, nhưng phải phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể bạn nhé.

6. Thực hiện bài tập Hip Thrust

Bài tập này sẽ tốt cho phần lưng dưới của bạn, những cô gái muốn tăng kích thước vòng 3 cũng có thể tập bài này. Những động tác khá đơn giản, bạn chỉ cần nằm ngửa và đẩy hông, sẽ rất tốt trong việc tăng chiều cao của bạn.

Đây là những bài tập giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, hãy thử một trong những bài tập này bạn sẽ thấy được kết quả khá tốt đấy. Một điều bạn cũng nên lưu ý đó là bạn nên kiên nhẫn tập luyện trong một thời gian nhé, nếu chỉ tập trong vài tuần thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được kết quả khả quan đâu. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và duy trì được một sức khỏe tốt.