S'Life
    \

KICKFIT "VUA GIẢM MỠ BỤNG"

KickFit được hầu hết huấn luyện viên Fitness hàng đầu trên thế giới nhận xét là “vua giảm mỡ bụng” trong tập luyện. Bộ môn đối kháng này mang đến cho người tập một không khí sôi động, vô cùng hấp dẫn, đầy tính thử thách, các bài tập đa dạng, mới mẻ và thú vị.

Khi tập một đòn võ trong KickFit, bạn phải sử dụng sức mạnh của toàn thân bao gồm tất cả các nhóm cơ lớn nhỏ để tung ra một đòn đánh đúng chuẩn: có kỹ thuật, sức mạnh, tốc độ và độ chính xác. Nhóm cơ giữa của cơ thể bao gồm bụng, hông và thắt lưng được sữ dụng trong tất cả động tác và trong suốt quá trình tập luyện liên tục đẩy nhịp tim lên cao nên một buổi tập bạn có thể đốt 700 - 1200 Kcal mở toàn thân dễ dàng, đặc biệt là phần mỡ bụng vì thế KickFit thường được dân chuyên tập luyện gọi là “Vua giảm mỡ bụng”.

"Khi tập luyện bất cứ môn thể thao nào, đặc biệt liên quan đến võ thuật dù ở bất kỳ hình thức nào cũng rất dễ bị chấn thương, chính vì thế bạn phải có trang bị bảo hộ tốt và bắt buộc phải có một huấn luyện viên chuyên nghiệp theo sát và hướng dẫn tận tình, chi tiết trong suốt quá trình luyện tập. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tập luyện KickFit chất lượng thì S’Life là trung tâm rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn."

Võ sư Vovinam Phạm Ngọc Trí 

 DỊCH VỤ TẬP LUYỆN KICKFIT "NHẬP VAI VÕ SĨ" CÓ GÌ ĐẶC BIỆT???

 Chương trình tập luyện KickFit tại S’Life mang lại trải nghiêm hoàn toàn mới so với những nơi tập luyện thông thường khác vì giáo trình luyện tập được “cá nhân hóa” cho từng hội viên, bạn được “nhập vai như một võ sĩ thực thụ” tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân.

 Giáo trình võ thuật chuyên nghiệp được chuyển thể thành chương trình tập luyện khoa học cho mục đích giảm cân, đặc biệt là giảm mở vùng bụng. Các đòn đánh võ thuật kết hợp những bài tập Fitness đốt mở cường độ cao, có độ khó tăng dần và được thay đổi mỗi ngày để hội viên cảm thấy hứng thú và chủ động tập luyện.

 Đặc biệt trong chương trình tập luyện KickFit của S’Life còn có kế hoạch dinh dưỡng  chuyên biệt cho từng hội viên. Đây không phải chế độ ăn kiêng mà là dinh dưỡng khoa học giúp thay đổi thói quen ăn uống hiện tại trở nên tối ưu hơn để có sức khỏe tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện được hiệu quả.

 Đối với những người bận rộn, ít thời gian để đi đến phòng tập thì huấn luyện viên của S’Life sẽ đến hỗ trợ hội viên tập luyện tại văn phòng hoặc tại nhà.

 

KICKFIT
KickFit được hầu hết huấn luyện viên Fitness hàng đầu trên thế giới nhận xét là “vua giảm mỡ bụng” trong tập luyện.