S'Life
    \

Kickfit Cho Trẻ

Các bậc phụ huynh tìm kiếm sân chơi hoạt động thể chất cho trẻ sau một năm học tập vất vả. Phụ huynh có thể đưa trẻ đến các trung tâm văn hóa thể dục thể thao tham gia các khóa học thể chất nhưng ở những nơi này vẫn còn mang tính “đại trà” khá nhiều. Dễ nhận thấy nhất, có rất đông các đối tượng khác nhau cùng tập luyện chung trong một không gian, giáo án được thiết kế chỉ dựa trên kinh nghiệm của huấn luyện viên là chính, trang thiết bị tập luyện cũng như bảo hộ cũ kỹ, sơ sài, kém vệ sinh…

 

CHƯƠNG TRÌNH KICKFIT CHO TRẺ VÀ THANH THIẾU NIÊN


 S’Life Gym là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam có giáo án tập luyện KickFit kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học dành riêng cho từng trẻ, ngoài ra bộ môn này còn được các chuyên gia gọi là “vua giảm mỡ bụng” cho nên rất phù hợp với trẻ bị thừa cân béo phì.

Các bài tập được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, cường độ tập luyện thấp đến cao và thay đổi mỗi ngày tạo cảm giác hứng thú, khao khát chinh phục dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên am hiểu tâm lý, luôn khích lệ và động viên tinh thần bằng tình yêu thương dành cho trẻ. Kết thúc chương trình đảm bảo trẻ sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh, phát triển tối đa chiều cao, nền tảng thể lực tốt, phản xạ tự vệ nhanh, luôn năng động trong cuộc sống, tinh thần chủ động học hỏi, tính cách khiêm nhường, có ý thức tự chủ, thói quen tập thể dục…

Đối tượng phù hợp với chương trình: trẻ em, thanh thiếu niên bao gồm cả nam và nữ từ 6 – 15 tuổi, đặc biệt là thể trạng đang bị béo phì cần giảm cân hoặc duy trì cân nặng và thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối đa giúp giảm mỡ khi chiều cao tăng lên mà cân nặng vẫn giữ nguyên. Chương trình tập luyện KickFit tại S’Life mang lại trải nghiêm hoàn toàn mới so với những nơi tập luyện thông thường vì giáo trình luyện tập được “cá nhân hóa” cho từng hội viên, bạn được “nhập vai như một võ sĩ thực thụ” tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân.

 

Trẻ được trải nghiệm nhập vai như một võ sĩ thực thụ để vượt qua 3 cấp độ tập luyện:

Cấp độ 1 Boxing: tăng khả năng phản xạ, sức mạnh đôi tay, vai, hông, khả năng phối hợp các bộ phận trên cơ thể và tăng cường thể lực
Cấp độ 2 Kich Boxing: mang lại cho trẻ khả năng thăng bằng, sự phối hợp hoàn hảo giữa chân và tay giúp gia tăng thể lực, tốc độ, sức manh…
Cấp độ 3 Muay Thai: ở đẳng cấp này, trẻ sẽ gần như phối hợp được toàn bộ cơ thể giữa chân tay và gối chỏ, vận động nhịp nhàng, thanh thoát, sức mạnh, thể lực, tốc độ ra đòn hoàn hảo.
Đến 15 phút cuối buổi tập trẻ sẽ được hướng dẫn thực hiện các động tác Fitness liên hoàn giúp gia tăng sức rướn, sự dẻo dai, sức mạnh, chiều cao… bổ trợ cho các cấp độ học, tùy theo thể trạng và khả năng của trẻ dựa trên bảng đánh giá khả năng vận động.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ KICKFIT CHO TRẺ CỦA S’LIFE


Tập luyện cùng huấn luyện viên 1 kèm 1 hoặc nhóm nhỏ từ 8 – 10 học viên.
Mỗi tuần 3 buổi tập, mỗi buổi có thời lượng 60 phút.
 Huấn luyện viên là các vận động viên chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao từng là kiện tướng võ thuật quốc gia.
Trẻ được trang bị bảo hộ tay chân để được an toàn trong quá trình tập luyện.
Miễn phí khăn tập, thức ăn và nước uống tốt cho sức khỏe như: trái cây tươi, yaourt, nước trái cây, nước khoáng…
Cở sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.
Kỹ năng võ thuật sẽ theo trẻ suốt đời, giúp trẻ có khả năng tự vệ chủ động.
Phụ huynh sẽ sở hữu những kiến thức về dinh dưỡng giúp nuôi dạy trẻ tốt hơn.

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KICKFIT CHO TRẺ NGAY HÔM NAY???


Trẻ được trải nghiệm tập luyện miễn phí 1 buổi với huấn luyện viên cá nhân để kiểm tra “chất lượng dịch vụ” trước khi quyết định tham gia tập luyện lâu dài.

Nếu không đạt được mục tiêu đã đặt ra, S’Life cam kết trẻ sẽ được tập luyện miễn phí đến khi đạt kết quả.
Được kiểm tra sức khỏe định kỳ trong vòng 6 tháng đến 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Trẻ được cấp thẻ hội viên để đảm bảo quyền lợi và nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng thông qua các sự kiện, chương trình chăm sóc khách hàng trọn đời của chúng tôi.
Chỉ sau 3 tháng tập luyện KickFit tại S’Life bạn sẽ thấy con mình có sự thay đổi rõ rệch về sức khỏe, tinh thần và cân năng đúng như mục tiêu bạn đã cùng chúng tôi đặt ra. 

Kickfit Cho Trẻ
 S’Life Gym là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam có giáo án tập luyện KickFit kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học dành riêng cho từng trẻ, ngoài ra bộ môn này còn được các chuyên gia gọi là “vua giảm mỡ bụng” cho nên rất phù hợp với trẻ bị thừa cân béo phì.