S'Life
  \

Giảm mỡ bụng nam dễ dàng chỉ với 5 bước

Giảm mỡ bụng là mong muốn của bạn? Vậy đâu là tác hại, cũng như cách giảm mỡ bụng nam nhanh nhất? S’Life Gym sẽ bật mí cho bạn ngay.

 

Các ngấn mỡ dư thừa không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà nó còn là vấn đề về sức khoẻ. Những cuộc gặp gỡ, xã giao khiến cho size bụng của cánh mày râu không ngừng tăng. Giảm mỡ bụng là mong muốn hợp lý. Vậy đâu là tác hại, cũng như cách giảm mỡ bụng nam nhanh nhất? S’Life Gym sẽ bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây nhé !

 

Tại sao phải giảm mỡ bụng?
 

 • Nếu chỉ tăng vài cân bạn sẽ khó phát hiện ra sự thay đổi đấy ở ngoài. Tuy nhiên nếu cân nặng tăng lên cùng với sự thay đổi kích thước ở bụng lại khác. Vì mỡ thừa không chỉ khiến bạn kém tự tin về ngoại hình mà nó còn là mối nguy hại khôn lường đối với sức khoẻ, đặc biệt là mỡ bụng, bởi nó không đơn giản là lớp đệm ngay dươi da mà nó còn bao gồm mỡ nội tạng, nằm sâu bên trong, bao quanh các cơ quan nội tạng của bạn. Bất kể trọng lượng của bạn là bao nhiêu, một lượng mỡ bụng dù là ít cũng sẽ khiến bạn tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, thái hoá xương khớp, và nhiều bệnh lý khác.
   

Giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả


Làm sao giảm mỡ bụng nam nhanh chóng?

Có rất nhiều nguyên nhân gây tích tụ mỡ bụng, trong đó nguyên nhân chính là thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống không lành mạnh. Để giảm mỡ bụng nhanh nhất bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:
 

1. Giảm cân nhanh bằng cách cắt giảm tinh bột

 • Nếu muốn giảm cân nhanh bạn nên bắt đầu tập cắt giảm tinh bột. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ cắt hoàn toàn tinh bột, vì tinh bột là nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Thay vào đó bạn hãy chọn những nguồn tinh bột lành mạnh như khoai lang, gạo lức.

2. Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng cách hạn chế rượu, bia

 • Rượu, bia và các chất có cồn, chất kích thích dễ khiến lượng mỡ thừa tăng lên và tích tụ ở vùng bụng. Để kiểm soát cân nặng và thu nhỏ vòng bụng của mình bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia và nước có gas.

3. Hạn chế ăn uống đường

 • Thu nạp quá nhiều đường vào cơ thể khiến cơ thể dẫn đến tích mỡ nhiều hơn và các căn bệnh nguy hiểm khác. Do đó bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm, bánh kẹ, nước uống có chứa nhiều đường. Thay vào đó bạn có thể nạp đường qua trái cây.

Chế độ ăn uống cân bằng hợp lý giúp giảm mỡ bụng


4. Ăn nhiều chất xơ

 • Chất xơ có trong các loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả, yến mạch, gạo lức, … giúp bạn no lâu hơn, giảm được cảm giác thèm ăn, từ đó giảm cân hiệu quả.

5. Tăng cường tập luyện giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng

 •  Ít vận động cũng là một trong những nguyên nhân gây tích mỡ. Thay đổi thói quen, tăng cường vận động, đồng thời kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất. 

6. Tham gia tập gym với S’Life Gym giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả

 • Tập gym là phương pháp gỉảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhất là mỡ bụng. S’Life Gym hân hạnh mang đến nhiều bộ môn tập luyện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, S’Life Gym sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên tận tâm được đào tạo chuyên sâu, hội viên sẽ được cung cấp chế độ ăn uống hợp lý, lịch tập và các động tác để để giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Tham gia tập gym với S’Life Gym giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả
Tập gym là phương pháp gỉảm mỡ toàn thân hiệu quả, nhất là mỡ bụng. S’Life Gym với mong muốn mang đến nhiều bộ môn tập luyện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, S’Life Gym sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên tận tâm được đào tạo chuyên sâu, hội viên sẽ được cung cấp chế độ ăn uống hợp lý, lịch tập và các động tác để để giảm mỡ bụng nhanh nhất. 

 

Giảm mỡ bụng nam dễ dàng chỉ với 5 bước
Giảm mỡ bụng là mong muốn của bạn? Vậy đâu là tác hại, cũng như cách giảm mỡ bụng nam nhanh nhất? S’Life Gym sẽ bật mí cho bạn ngay.