S'Life
  \

GIẢM BÉO BÌ CHO TRẺ EM

 

Việc giảm mỡ cho trẻ thừa cân béo phì là một quá trình vô cùng khó khăn vì phải phụ thuộc rất nhiều từ cha mẹ về chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho trẻ… thêm vào đó hiện nay quá nhiều phương pháp giảm cân ngắn hạn chỉ có hiệu quả nhất thời, cắt giảm quá nhiều khẩu phần ăn uống ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ. Rất nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh phương pháp vận động thông qua tập luyện thể dục thể thao kết hợp ăn uống đúng khoa học là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện vấn đề cân nặng cho trẻ.

3 CÁCH GIẢM CÂN PHỤ HUYNH THƯỜNG ÁP DỤNG CHO TRẺ

 

 1. Hầu hết trẻ thừa cân được phụ huynh đưa đến các trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi, câu lạc bộ thể dục thể thao với suy nghĩ khi trẻ vận động nhiều sẽ tự giảm cân.Đa phần rất ít trẻ giảm được cân bởi vì phần đông trẻ chỉ tập được vài hôm lại cảm thấy chán nản, tự ti vì bị trêu ghẹo bởi thân hình mũm mỉm của mình nên bỏ cuộc… phần còn lại sau vài tháng trẻ tham gia tập luyện thì cân năng còn tăng hơn lúc chưa tập do trẻ ăn nhiều hơn, cơ thể hấp thụ dinh dưỡng cao hơn lúc trước khi tập rất nhiều. 
 2.  
 3.  Cách giảm cân đơn giản hơn mà phụ huynh thường áp dụng đó là cắt giảm khẩu phần ăn của trẻ. Đôi lúc bản thân trẻ thấy người lớn lơi lỏng trẻ sẽ tìm cách ăn nhiều hơn hoặc vì quá yêu thương nên phụ huynh khôi phục lại chế độ ăn uống bình thường cho trẻ. Với cách giảm cân có phần chưa khoa học này nếu áp dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa, sự phát triển tự nhiên, tâm lý của trẻ rất nhiều.
 4.  
 5.  Thêm một cách giảm cân được khá nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay là sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân để làm giảm khả năng hấp thụ năng lượng của trẻ cho nên phụ huynh và trẻ thường có tâm lý “ăn thoải mái không sợ mập” rất ảnh hưởng đến sức khỏe, hơn nữa là phải duy trì thường xuyên trong thời gian dài vì  khi tạm ngừng thì khả năng hấp thụ năng lượng của trẻ sẽ bình thường trở lại vì thế cân nặng cũng nhanh chóng quay lại như cũ.

“Dù là trẻ béo phì thì khẩu phần ăn vẫn phải đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất như người bình thường để trẻ có được sức khỏe tốt nhất vì cơ thể còn đang trong giai đoạn phát triển, nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao và dinh dưỡng có lộ trình dài hạn để có được kết quả giảm cân bền vững.“

Bác sĩ chuyên khoa Nhi – Nguyễn Minh Hảo

 

DỊCH VỤ GIẢM CÂN CHO TRẺ BÉO PHÌ TẠI S'LIFE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT???

 •  Chương trình tập luyện giảm mỡ cho trẻ béo phì tại S’Life được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn “cá nhân hóa” dành riêng cho từng trẻ. Các bài tập chủ yếu tập trung phát triển thể chất đặc biệt là chiều cao, tốc độ giảm béo phù hợp chứ không nhanh chóng như người lớn vì trẻ đang còn trong độ tuổi phát triển.
 •  
 • - Khi đến với S’Life trẻ sẽ được kiểm tra lượng cơ, mỡ, chỉ số đường huyết, tim mạch… cùng hợp tác với gia đình để hiểu được thói quen ăn uống, sinh hoạt của trẻ từ đó đưa ra biểu đồ sức khỏe hoàn chỉnh để xây dựng giáo án tập luyện và dinh dưỡng phù hợp nhất dành riêng cho trẻ.
 • - Ưu điểm kế hoạch dinh dưỡng S’Life xây dựng cho trẻ là hoàn toàn dựa trên khoa học nên trẻ không cần kiêng khem hoặc thay đổi quá nhiều thói quen ăn uống hàng ngày, đảm bảo phát triển thể chất toàn diện đặc biệt là chiều cao vì cơ thể trẻ đang còn trong giai đoạn phát triển.
 • - Các bài tập Fitness kết hợp với tập luyện võ thuật thay đổi thường xuyên, có cường độ từ thấp đến cao được thiết kế riêng để kích thích hóc môn GH phát triển chiều cao và tăng cường chuyển hóa cơ bản cho từng trẻ.
 • - Huấn luyện viên sẽ đến tại nhà để tập luyện cùng trẻ nếu phụ huynh không có thời gian đưa bé đến phòng tập và đảm bảo không gian tập luyện tối thiểu 6m2 trở lên.
 • - Huấn luyện viên am hiểu tâm lý và có kinh nghiệm huấn luyện trẻ của S’Life sẽ luôn bám sát, theo dõi, khuyến khích, động viên trẻ hoàn thành các động tác trong buổi tập, đảm bảo tạo cảm giác hứng thú, vui vẻ để hình thành thói quen tập luyện chủ động cho trẻ sau này. 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI S'LIFE

 1.  Kiểm tra lượng cơ, lượng mỡ, tiền sử bệnh lý, các chỉ số sức khỏe hiện tại của trẻ.
 2.  Tư vấn tình trạng sức khỏe của trẻ, cùng phụ huynh và trẻ thiết lập mục tiêu cho việc luyện tập.
 3.  Lên giáo án, thời gian, chương trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng được “cá nhân hóa” cho riêng trẻ.
 4.  Tập luyện cùng huấn luyện viên, trải nghiệm những bài tập giảm cân, nâng cao sức khỏe.
 5.  Kiểm tra định kỳ sức khỏe cho trẻ mỗi tháng 1 lần, đảm bảo thực hiện đúng cam kết hoàn thành mục tiêu đã cùng với phụ huynh thiết lập cho trẻ.

S’Life cam kết đây sẽ là chương trình giảm cân, phát triển chiều cao hiệu quả, đảm bảo cho sự phát triển hoàn thiện về thể chất lẫn tinh thân cho trẻ.Gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra sức khỏe cho trẻ và trải nghiệm dịch vụ miễn phí