Đánh giá khách hàng

 Duy Nguyễn Ngọc Thảo

Duy Nguyễn Ngọc Thảo

25/03/2019

Bạn muốn nâng cao sức khoẻ và cải thiện vóc dáng. Đừng phân vân nữa mà hãy tìm đến và trải nghiệm dịch vụ của S’Life GYM bạn nhé, mình tin chắc là bạn không thất vọng đâu nha Cũng vì đội ngủ nhân viên quá ư là dễ thương và nhiệt tình, môi trường luyện tập thì lại rất chi là thân thiện và hiện đại nữa, nên nay mình mới viết một bài recommend có tâm cho mí bạn nào cần nè: Bộ phận CSKH và lễ tân cực kỳ đáng yêu luôn đó, lúc trước mình cũng chỉ để lại sđt và được chị Sương tư vấn rất nhiệt tình, lại tâm lý nữa nên giờ mình đã đăng ký được dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phù hợp với bản thân mình rồi nàh. Mấy anh PT thì ôi thôi miễn chê nhá nhá đây là lần đầu mình được tập với PT nhưng mà cực thích, các bài tập cũng không quá nặng và giúp mình biết thêm được nhiều thiếu sót trong quá trình tự tập trước kia. Àh quên nữa, mình thuộc Team PT Bảo Trọng siêu cấp dễ thương và vui tánh nhờ có bạn í hối thúc tập luyện mà bữa giờ sau 8 buổi mình đã cải thiện được thể lực đáng kể và giảm hơn hẳn 1kg mỡ luô. Chưa kể là mình còn được hướng dẫn chế độ ăn uống phù hợp cho từng giai đoạn và theo dõi bữa ăn mỗi ngày nữa đó tức là phải chụp hình lại bữa ăn cho PT xem, không đùa được đâu nhá Mặc dù đôi khi ở ngoài “hận thù” bạn Trọng sâu sắc vì cứ sau mỗi buổi tập là thân thể rã rờiii, nhưng vẫn vote nghìn sao cho PT đen Trọng Trọng nhá nhá . Ngoài Gym, bạn còn có thể trải nghiệm thêm cả Yoga, Zumba, Sexy dance...bla bla... ở S’Life GYM nữa áh. Môi trường luyện tập cực thân thiện và gần gũi, máy móc hiện đại khỏi phải bàn rồi hén, nên dù bận mỗi ngày mình cũng ráng tranh thủ lên clb đều đều. Tóm hết lại là rất hài lòng với S’Life GYM
Tiểu Phương

Tiểu Phương

25/03/2019

Đam mê gym từ lâu nhưng chưa có động lực đi tập, những năm trước mình có tập 1 thời gian ở cơ sở đại trà. Cứ tưởng tập đi tập thường xuyên, đúng buổi, đúng giờ là được. Nhưng nghe các bạn bên S Life Gym tư vấn rất tận tình, ngày đầu tiên đến tư vấn đã được đo cân nặng, nhịp tim và 1 số chỉ số body khác thì có hơi bỡ ngỡ vì thiết bị hiện đại ở đây và khi xem kết quả rồi nghe tư vấn qua thì thấy mình k có chút kinh nghiệm gì về chế độ tập và dinh dưỡng vv... đó giờ tập mà không hiệu quả có lẽ thiếu chỉ dẫn quá Thôi thì ráng đầu tư 1 lần. Mình được PT Trang tư vấn cho từ các ăn uống mỗi ngày, rồi chỉ dẫn tập từng động tác luôn (mà trước đó không rõ kiến thức j tập âi tè le, hại về sau lắm!) . Phải tập đúng từ cơ bản mới tốt nè, tập cơ nào đau cơ đó rõ luôn, phê lắm. Cảm ơn Trang em nha! Một điểm cộng ở s life gym : tập ở vài nơi hcm nhưng thấy ở đây các bạn / các anh chị rất nhiệt tình, thân thiện lắm nhé. Có hỗ trợ cho các bạn sinh viên và không có điều kiện/ chi phí tập nha. Yên tâm ! Ai đam mê gym thân hình khoẻ đẹp cố gắng đầu tư cho mình nhé. Đầu tư cho mình không nên tiếc nha mọi người . Xin cảm ơn ạ !
Nhut Huynh

Nhut Huynh

23/03/2019

Hồi đầu năm nay mình có kế hoạch đi tập gym chủ yếu là giảm mỡ và lấy lại vóc dáng sau Tết thì may mắn được bạn giới thiệu đến S’Life GYM, khi đến đây thì mình thấy được là mọi người tại đây đều nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, không ngại chỉ ra những mặt trái của bản thân mình đang còn vướn để phá vở và đối diện phát triển. Thời gian tập luyện tại đây không bị ràng buộc, phòng tập thì luôn mát mẻ và thoáng đặc biệt là phòng vệ sinh luôn sạch sẽ và không có mùi. Minh đã đăng ký tham gia gói tập với PT, trong vòng 2 tháng đầu theo giáo án của anh Tuan Nguyen đã giúp mình thay đổi rõ rệt về thân hình lẫn thể chất cụ thể khối lượng mỡ sau Tết của mình giảm và trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn. Mình rất hài lòng về phương pháp tập luyện của anh vì ngoài việc tập luyện anh còn theo dõi chế độ ăn uống và luôn phá vỡ các giới hạn bản thân mình trước giờ duy trì để đắp thêm vào đó cái mới tốt hơn. Cảm ơn anh Tuan Nguyen đã hướng dẫn tận tình cũng như tư vấn thay đổi lối ăn uống sinh hoạt hằng ngày của cơ thể em để có cơ sở phát triển tốt nhất. Em tin mình sẽ đạt được mục tiêu bản thân mà anh em mình đã đặt ra cùng với sự hỗ trợ từ anh! Cảm ơn S’Life GYM và đội ngũ nhân viên đã chứng minh rằng mình đã đầu tư đúng chỗ để thay đổi vóc dáng cũng như vượt ngưỡng bản thân để tiến xa hơn.
Đào Nguyễn

Đào Nguyễn

23/03/2019

Cơ sở vật chất ở đây rất tốt. Từ các bạn lễ tân đến các PT đều rất nhiệt tình. Mình hiện đang tập với PT Trang. Mấy buổi đầu đi tập thật sự rất lười, vì mình chưa bao giờ đi tập trước đây cả. Chỉ muốn trốn tập thôi. Nhưng mà ngày nào chị Trang cũng nhắn tin hỏi hôm nay đi tập nha, làm mình cứ trốn hoài cũng ngại, nên bây giờ cũng đã siêng năng đi tập hơn. Phải công nhận là có hiệu quả thật sự,cảm thấy cơ thể mình dần dần thay đổi tốt hơn,tâm trạng cũng vui vẻ hơn nhiều. Cám ơn SLife GYM,cám ơn PT Trang.