S'Life
    \

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Yoga Giảm Mỡ Bụng

Việc chú trọng dinh dưỡng trong khi tập luyện Yoga không chỉ giúp cung cấp đủ chất cho cơ thể còn tiếp thêm năng lượng cho việc luyện tập trở nên hiệu quả hơn. Dinh dưỡng luôn đóng vai trò lớn trong việc quyết định thành công của những người cần giảm cân, giảm mỡ bằng việc tập luyện Yoga cũng như những bộ môn thể thao khác.

Những nhóm chất cần thiết cho thực đơn khoa học

Việc sung cho cơ thể những nhóm chất cần thiết để tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp các bài tập Yoga trở nên hiệu quả hơn. Để quá trình giảm mỡ diễn ra hiệu quả hơn thì ngoài việc tích cực tập luyện Yoga, người tập cần phải bổ sung cho mình một lượng những dưỡng chất cần thiết.

Chất xơ từ rau củ

Rau củ quả chứa nhiều chất xơ không những giúp cải thiện các vấn đề tiêu hóa, làm cho cơ thể hấp thụ và đào thải dễ dàng. Tạo cảm giác no lâu, làm giảm cảm giác thèm ăn. Chất xơ được xem như một thành phần quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng một thực đơn giảm cân, hỗ trợ nhiều cho người tập yoga giảm mỡ .Chất xơ còn là liều thuốc thần kỳ giúp ích nhiều trong việc điều trị táo bón, phòng chống bệnh tiểu đường. Vì vậy, cần phải lưu ý bổ sung thật nhiều chất xơ trong các bữa ăn hàng ngày để việc tập luyện yoga được diễn ra hiệu quả.

 

Chất xơ từ rau củ

Vitamin từ trái cây

Ngoài lượng chất xơ cần thiết từ rau củ thì việc bổ sung vitamin thông qua các loại trái cây cũng sẽ giúp người luyện tập Yoga có nhiều dưỡng chất, giúp da dẻ hồng hào và cơ thể thêm khỏe khoắn. Các loại hoa quả chứa nhiều vitamin và dưỡng chất có thể kể đến như chuối, bưởi, táo, đu đủ, bơ, dừa giúp làm phong phú thêm thực đơn ăn kiêng nhưng vẫn bổ sung đủ chất.

Trái cây chứa nhiều vitamin

Chất đạm (Protein) từ thịt, cá

Protein là một nguồn dưỡng chất cực kì cần thiết cho việc ăn. Nước giúp người tập no lâu, giải khát và hạn chế việc thèm ăn những đồ ngọt, đồ béo. Ngoài ra, nước còn giúp tăng quá trình giảm mỡ trong cơ thể, khiến cho bản thân nhẹ nhàng và thanh lọc đào thải độc tố. Việc uống nhiều nước vừa giúp ích cho việc giảm cân, giữ dáng còn giúp ích cho việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

Chất đạm từ thịt, cá

Cách xây dựng một thực đơn khoa học

Tất cả những động tác Yoga dù ở mức độ khó hay dễ đều cần một nguồn năng lượng lớn nên việc chú trọng vào những chất dinh dưỡng cần thiết để nạp vào cơ thể sẽ giúp ích rất nhiều cho người tập trong quá trình giảm mỡ bụng và lấy lại cơ thể săn chắc. Những động tác Yoga giảm mỡ bao gồm những động tác và tư thế khó đòi hỏi cơ thể phải có đủ năng lượng để tập xuyên suốt nên việc ăn uống để cơ thể đủ sức và năng lượng lại càng được chú trọng. Những thực đơn khoa học, bao gồm đủ nhóm chất cần thiết sẽ giúp bản thân nạp thêm nhiều năng lượng, tinh thần luôn thoải mái năng động và tràn đầy hứng khởi khi bắt đầu bài tập.

Xây dựng thực đơn khoa học

Việc tập luyện chỉ giúp ích một phần cho quá trình giảm cân, giảm mỡ của người tập, quan trọng chính là việc ăn uống theo chế độ, tiết chế những chất gây hại cho cơ thể, bổ sung những chất dinh dưỡng vào cơ thể thông qua việc ăn uống khoa học. Sự quyết tâm, nỗ lực theo đuổi một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân, tống khứ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Hơn hết, việc kết hợp ăn uống cùng với việc tập luyện yoga chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên hàng đầu độc quyền tại S’Life Gym sẽ khiến cho cơ thể thay đổi đáng kể, lấy lại được vóc dáng hằng mơ ước. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, mà không nhanh tay đăng ký để được trực tiếp trải nghiệm những lớp học Yoga chuyên nghiệp ngay tại S’Life. S’Life sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Yoga Giảm Mỡ Bụng
Việc chú trọng dinh dưỡng trong khi tập luyện Yoga giảm mỡ bụng không chỉ giúp cung cấp đủ nguồn dưỡng chất cho cơ thể mà còn tiếp thêm năng lượng cho việc luyện tập.