Before

Weight:

Fat%:

Muscle Mass:

After

Weight:

Fat%:

Muscle Mass:

Before

Weight:

Fat%:

Muscle Mass:

After

Weight:

Fat%:

Muscle Mass:

Before

Weight: 74.8

Fat%: 37.4 kg

Muscle Mass: 20 %

After

Weight: 64.4

Fat%: 22.7 kg

Muscle Mass: 22.5 %

Tôi thật sự không thể tin vào kết quả mà tôi thay đổi được từng ngày, để có được kết quả như bây giờ tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và đôi khi những giọt nước mắt rơi vì quá mệt mỏi và kiệt sức. Có lúc tôi muốn bỏ cuộc nhưng PT Hải đã động viên tôi rất nhiều giúp tôi vượt qua nó. Hướng dẫn tôi từng động tác và cả 1 chế độ ăn khắc nghiệt và chỉ sau 3 tháng ai cũng đều khen ngợi, tôi tự tin hơn với ngoại hình diện những bộ đồ tôi yêu thích. Cảm ơn SLife rấ nhiều đã giúp tôi thay đổi ngoại hình của mình!

Before

Weight: 69

Fat%: 30.2 kg

Muscle Mass: 20.6

After

Weight: 61

Fat%: 23.8 kg

Muscle Mass: 20.7

Em bắt đầu suy nghĩ đến việc giảm cân. Lúc đầu em thử với thuốc giảm cân . Rồi cũng có kết quả chỉ 1 tháng thôi xún 3kg . Nhưng đổi lại là mệt mỏi , ăn ko ngon , ngủ ko đc . Người cứ sống trên mây ko có sức sống . Thế là nãn bỏ thuốc để rồi cân nặng tăng lên gấp đôi với số kg giảm. Sau khi tìm hiểu kĩ và vực dậy quyết tâm của mình em đã quyết định đi tập gym cùng PT. Khác với tập gym 1 mình ở chỗ em lúc nào cũng có 1 người bạn 1 người PT luôn theo sát và chỉnh từng động tác sao cho đúng nhất . PT lên bài tập cho em mỗi ngày và thay đổi bài theo từng giai đoạn luôn nha . - Còn về phần ăn uống thì em được tư vấn hẳn cho 1 chế độ ăn riêng biệt phù hợp với cơ thể mình . Bạn PT lúc nào cũng quan tâm xem hôm nay em ăn gì dư calo hay thiếu calo sẽ điều chỉnh bài tập hôm sau cho thích hợp. Lúc đầu mới làm quen với chế độ ăn thì nói thật cũng hơi khó khăn cho em . Vì ko đc ăn đồ béo ko đc ăn đồ chiên dầu mỡ . Nhưng cũng nhờ ăn sạch , uống sạch mà da mặt em nay cũng đỡ mụn hẵn , hồng hào luôn ạ. Hiện tại em giảm khoảng 9kg chỉ trong 3 tháng thôi ạ.Em tin rằng đây là động cho những ai đang muốn giảm cân.

Before

Weight: 56.6

Fat%: 16.5 kg

Muscle Mass: 21.7 %

After

Weight: 54.2

Fat%: 12.3 kg

Muscle Mass: 22.9 %

Tôi ngại với thân mình của người mẹ hai con, tôi luôn muốn bản thân có thể thay đổi giảm cân để có được vóc dáng như xưa. Nhưng thật sự đó là điều khó khăn. Tôi đến với SLife như dịp tình cờ tìm kiếm trên mạng rồi tôi cũng bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm. Quả là đầu tư vào sức khỏe và vóc dáng thật sự không bao giờ phí! Cảm ơn 2 cậu em PT Thắng và Nhân đã hỗ trợ chị.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Họ đã thay đổi ngoại hình và thành công trên chính công chuyện của mình. Kết quả ngày hôm nay là quá trình họ đã cố gắng kiên trì tập luyện.